Chi đoàn thanh niên Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình thiện nguyện “Hơi ấm mùa đông”.

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ngày 17/12/2022 Chi đoàn thanh niên Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) tỉnh Phú Thọ tổ chức Chương trình thiện nguyện “Hơi ấm mùa đông” tại Xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn. Đây là hoạt động thiết thực với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, là nơi để giáo dục thanh niên sống có trách nhiệm với cộng đồng trong thời đại ngày nay. Tham gia cùng đoàn thiện nguyện có đồng chí Nguyễn Thế Hùng Nguyễn Thế Hùng - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Phạm Quang Hoàng Việt - UVBCH Đoàn TN Đảng ủy khối Các Cơ quan tỉnh Phú Thọ - Bí thư Đoàn TN cơ sở Sở Lao động -TBXH Phú Thọ, về phía địa phương có đồng chí Hà Thị Hiền - Phó chủ tịch UBND xã Xuân Sơn.

Tại chương trình Chi đoàn thanh niên Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Phú Thọ đã thăm hỏi, động viên và trao 17 xuất quà trị giá gần 20 triệu đồng, bao gồm: xe đạp, chăn bông, gạo và quần áo cho bà con trên địa bàn xã Xuân Sơn. Cũng tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thế Hùng chỉ đạo Chi đoàn thanh niên đây là dịp để đoàn viên thanh niên rèn luyện về phẩm chất, chính trị, sống có trách nhiệm với cộng đồng, nắm bắt thông tin các hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục huy động các nguồn lực trong đơn vị chung tay góp sức, ủng hộ về mặt vật chất, tinh thần động viên các gia đình còn gặp nhiều khó khăn để tiếp thêm động lực phấn đấu vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Những món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng là tấm lòng của tất cả các thanh niên Chi đoàn Trung tâm và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm DVVL Phú Thọ./.

Nguyễn Thạc Bắc - Bí thư Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm Phú Thọ