Công đoàn Cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội với hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Tháng thanh niên năm 2023.

Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023 và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 24/03/2023, Công đoàn cơ sở Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp vói Đoàn thanh niên Sở tổ chức Hội thi nấu ăn và trang trí hoa quả nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những người mẹ, người chị, những đoàn viên thanh niên... Họ không chỉ là người cán bộ công chức tận tụy, đam mê với công việc mà còn là người luôn thắp lửa cho mái ấm gia đình. Dự Hội thi có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Sở, các đồng chí Lãnh đạo Sở, các đồng chí là Thủ trưởng, Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cơ sơ thành viên và sự góp mặt của 7 đội tham gia thi nấu ăn và trang trí hoa quả đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên:  Văn phòng sở, Trung tâm Dịch vụ việc làm, Chi Cục PCTNXH, Làng Trẻ em SOS Việt trì, Trường phổ thông Hecmann Gmeiner Việt Trì, Trường Trung cấp nghề Hecmann Gmeiner Việt Trì và toàn thể cán bộ công chức cơ quan Văn phòng Sở. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 04 giải ba, 02 giải nhì, 01 giải nhất cho các đội tham gia./.

Nguyễn Hiển Ngọc - TP. Việc làm - ATLĐ