image banner
NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2023).

Để chào mừng và hưởng ứng không khí thi đua kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức “NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM” cho học sinh khối THCS, THPT. Hoạt động này đã tạo điều kiện cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh một sân chơi thực hành các kỹ năng mềm, giải trí lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳngphát huy tính đoàn kết và sáng tạo của các tập thể lớp.

Chương trình ngày hội diễn ra thật sôi nổi. Toàn trường có 21 gian hàng ẩm thực với các món ăn ngon của các làng quê Việt Nam. Hội chợ thu hút rất đông phụ huynh và các em học sinh trong toàn trường đến tham gia, vui chơi. Tại Hội chợ, các lớp đã tự tay trang trí không gian ẩm thực, tự nấu và trình bày những món ăn hấp dẫn, sau đó mỗi gian hàng chọn ra một hoặc nhiều món ăn tham gia dự thi: Xôi bảy màu, nem cung đình, nem lụi, bánh sắn, phở cuốn, bánh ngô, bánh khoai, bún, phởrất nhiều món ăn đa dạng đặc trưng cho các vùng quê Việt Nam

Đến với chương trình “NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM” các em học sinh còn được tham gia trò chơi Tembuling do Công ty kỹ năng sống Hạo Nhiên tổ chức. Đây là dịp để các em học sinh được trải nghiệm những trò chơi đồng đội, đòi hỏi các thành viên phải sáng tạo, gắn kết, phối hợp ăn ý để vượt qua mọi thử thách, giúp các em có tính đoàn kết cao và học được nhiều bài học thực tiễn có thể áp dụng vào cuộc sống.

Qua các hoạt động bổ ích trong “NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM”, Đoàn trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã góp phần định hướng, tuyên truyền và giáo dục cho học sinh truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh./.

anh tin bai

Nguyễn Thị Bích Lựu - Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH PHÚ THỌ
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Trưng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3.846.594; Email: soldtbxh@phutho.gov.vn

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/4/2016

Chịu trách nhiệm chính: Bà Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang