image banner
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3.

Thực hiện văn bản số 182/SGD&ĐT ngày 17/2/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ áo dài” năm 2023, đặc biệt hướng tới kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023), trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Chiều ngày 03/3/2023, “Hội thi trình diễn trang phục áo dài” giữa các tổ Công đoàn đã diễn ra thật sôi nổi hào hứng, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Đồng thời hội thi cũng nhằm phát hiện, tôn vinh nét đẹp áo dài truyền thống. Đây cũng là cơ hội để CBGVNV nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về nghệ thuật thẩm mỹ, kỹ năng làm đẹp và khả năng trình diễn.

Sáng ngày 6/3/2023, nhà trường đã tổ chức kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Thay mặt cho Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Bích Lựu – Trưởng ban Nữ công đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Đồng chí Trần Quốc Trọng- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thay mặt cho các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nam tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nữ trong nhà trường.

Các hoạt động kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ trường Phổ thông Hermann Gmeiner Việt Trì thật thiết thực và ý nghĩa đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống./.

anh tin bai

Nguyễn Thị Bích Lựu - Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

Tin khác
1 2 3 4 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH PHÚ THỌ
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Trưng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3.846.594; Email: soldtbxh@phutho.gov.vn

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/4/2016

Chịu trách nhiệm chính: Bà Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang