Ký kết chương trình hỗ trợ xây dựng nhà tình thương cho gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

Sáng ngày 05/3/2024, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Chương trình ký kết Biên bản thỏa thuận về việc Hỗ trợ xây nhà tình thương cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh Phú Thọ giữa Sở Lao động - Thương Binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ và Công ty TNHH JH Vina. Tham dự buổi ký kết có Ông Hoàng Xuân Đoài - Phó Giám đốc Sở và ông Nam Kwang Hoon - Tổng giám đốc Công ty TNHH JH Vina.

Tại buổi làm việc, Công ty TNHH JH Vina đã ký thỏa thuận hỗ trợ xây dựng 02 ngôi nhà tình thương năm 2024 cho 02 gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn tỉnh với tổng kinh phí là 300 triệu đồng, mức hỗ trợ 150 triệu đồng/ngôi nhà.

Ông Hoàng Xuân Đoài cảm ơn sự quan tâm, việc làm thiết thực có ý nghĩa nhân văn từ phía công ty JH Vina trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới công ty TNHH JH Vina tiếp tục khảo sát, quan tâm tới các công trình cơ sở hạ tầng, giáo dục, y tế, nhà ở xã hội cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh./.

Ông Hoàng Xuân Đoài - Phó Giám đốc Sở Lao động - TB và XH và ông Nam Kwang Hoon - Tổng giám đốc Công ty TNHH JH Vina ký kết Biên bản thỏa thuận.

Nguyễn Thị Thu Huyền – Phòng BTXH-TE-BĐG