Hướng dẫn khai thác, sử dụng Bộ pháp điển

Thực hiện Văn bản số 871/UBND-NCKS ngày 07/3/2024 của UBND tỉnh Phú Thọ về việc triển khai thực hiện Quyết định số 143/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án "Nâng cao chất lượng và hiệu quả khai thác, sử dụng Bộ pháp điển".

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã thực hiện phổ biến, tuyên truyền, giới thiệu và hướng dẫn khai thác, sử dụng Bộ pháp điển, kết quả pháp điển đến công chức, viên chức, người lao động tại các phòng, các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở; qua đó, từng bước thay đổi thói quen từ khai thác, sử dụng văn bản quy phạm pháp luật riêng lẻ sang khai thác, sử dụng Bộ pháp điển và phát huy hiệu quả của Bộ pháp điển như là một trong những công cụ hữu hiệu, hỗ trợ giải quyết công việc thường ngày.

Sở đã chỉ đạo Bộ phận thường trực Ban biên tập Trang thông tin điện tử của Sở tích hợp ngay Bộ pháp điển (Truy cập: Cổng Thông tin điện tử Pháp điển tại đây) trên Trang thông tin điện tử của Sở và tích hợp đầy đủ Hướng dẫn sử dụng Bộ pháp điển trên Cổng thông tin điện tử pháp điển ( Truy cập tại đây: Hướng dẫn sử dụng).

Lê Anh Dũng - Văn phòng Sở