image banner
Ngày hội việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an tỉnh năm 2024.

Sáng 19/1, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Phú Thọ tổ chức chương ngày hội việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an nhân dân năm 2024. Dự và chỉ đạo chương trình có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, Tỉnh đoàn Phú Thọ, Sở Lao động, Thương binh và xã hội tỉnh và đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng lao động.

Phát biểu tại buổi tư vấn, giới thiệu việc làm, đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Đối với các đồng chí hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hết thời gian phục vụ trong CAND trở về địa phương, ngành Công an luôn quan tâm, tạo điều để các đồng chí khi trở về địa phương có thể học nghề, tìm kiếm việc làm phù hợp, tăng thêm thu nhập đảm bảo cuộc sống.

anh tin bai

Đại tá Nguyễn Hữu Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ phát biểu chỉ đạo, khai mạc chương trình

Tuy nhiên, hầu hết các đồng chí hết thời gian phục vụ trong CAND đều chưa qua đào tạo, kinh nghiệm và vốn kiến thức xã hội còn hạn chế, trong khi yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực thị trường lao động ngày càng cao, do vậy buổi tư vấn, giới thiệu việc làm cho hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hết thời gian phục vụ trong CAND nhằm đáp ứng và tạo cơ hội việc làm ổn định, phù hợp với khả năng, sở trường cho ĐVTN sau khi hoàn thành nghĩa vụ tham gia lượng CAND trở về địa phương. Tại Ngày hội, 186 chiến sĩ đã được các chuyên viên Phòng Việc làm – ATLĐ; Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở LĐTBXH và một số đơn vị, doanh nghiệp phổ biến các chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác giải quyết việc làm và giáo dục nghề nghiệp; tư vấn về nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước; trao đổi, giải đáp các thắc mắc về cơ hội việc làm hiện nay./.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đại biểu và toàn thể hạ sĩ quan, chiến sỹ nghĩa vụ tham quan các gian hàng về tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề nghiệp và gian hàng của các doanh nghiệp tư vấn việc làm.

Nguyễn Hiển Ngọc – TP. Việc làm - ATLĐ

Tin khác
1 2 3 4 5 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH PHÚ THỌ
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Trưng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3.846.594; Email: soldtbxh@phutho.gov.vn

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/4/2016

Chịu trách nhiệm chính: Bà Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang