HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH PHÚ THỌ NĂM 2023

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2023 do Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24/11/2023 đã thành công tốt đẹp.

Hội giảng được tổ chức tại 02 địa điểm là Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và Trường Cao đẳng Công thương Phú Thọ với sự tham gia của 38 nhà giáo đến từ 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Các nhà giáo trình giảng tại 6 tiểu ban gồm: Công nghệ kỹ thuật, cơ khí; Kỹ thuật điện, điện tử ; Công nghệ thông tin; Nông, lâm nghiệp, thú y; Tổng hợp 1; Tổng hợp 2.

Nhà giáo Nguyễn Thị Hương Thơm – Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Phú Thọ đang trình giảng tại Tiểu ban Nông, lâm nghiệp, thú y

Hội giảng năm nay đã quy tụ được đông đảo các nhà giáo tiêu biểu tham gia với những bài giảng hay, những phương pháp sư phạm sinh động, nghệ thuật giảng dạy hiệu quả góp phần làm lan tỏa trong đội ngũ nhà giáo các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Ban Tổ chức cũng đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường và các giáo viên tham gia Hội giảng, đặc biệt là công tác chuẩn bị bài giảng của các giáo viên chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, sử dụng phương tiện dạy học và thực hiện tiết giảng thực với người học thực.

Kết thúc Hội giảng, Ban Tổ chức đã trao 07 giải Nhất, 09 giải Nhì, 10 giải Ba, 12 giải Khuyến khích cho các nhà giáo đạt thành tích xuất sắc; trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường Cao đẳng Công thương Phú Thọ. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 06 giải Khuyến khích cho các cơ sở tham gia Hội giảng.

Đồng chí Hoàng Xuân Đoài – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng trao giải Nhất cho các nhà giáo tại Hội giảng

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Phú Thọ năm 2023 với mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi; nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực phát triển giáo dục nghề nghiệp; giúp các nhà giáo phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp; tạo cơ hội để các nhà giáo học tập, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy đồng thời cập nhật các phương pháp giảng dạy tiên tiến, thiết bị, đồ dùng dạy học mới, có tính sáng tạo, hiệu quả trong đào tạo để phổ biến, áp dụng rộng rãi, là cơ sở giúp các các nhà trường đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo, xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo./.

Ban Tổ chức Hội giảng Nhà giáo GDNN tỉnh Phú Thọ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, nhà giáo các đơn vị tham gia Hội giảng

Bùi Hồng Phượng - P. Giáo dục nghề nghiệp