HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN VÀ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2022, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2023

Ngày 13/01/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng, chính quyền và công tác công đoàn năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thu Hương - TUV, BT Đảng ủy, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, các đồng chí Phó giám đốc sở, các đồng chí trong Ban chấp hành đảng ủy sở, Chủ tịch Công đoàn cở sở thành viên Văn phòng sở và 50 đoàn viên công đoàn Cơ quan Văn phòng sở.

Tại Hội nghị, Đồng chí Hoàng Công Thắng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Lao động thương binh và Xã hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng và công tác chính quyền năm 2022; Đại diện lãnh đạo phòng Kế hoạch Tài chính báo cáo Công khai quyết toán NSNN năm 2021, công khai dự toán NSNN năm 2023,  Báo cáo kết quả thực hiện quy chế cơ quan, kiến nghị sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu nội bộ; Chủ tịch Công đoàn CSTV Văn phòng Sở báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; Trưởng ban Thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022, phương hướng hoạt động năm 2023. Công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn cơ quan tích cực thảo luận các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan; cải thiện điều kiện làm việc, nâng cao đời sống công chức, NLĐ và đặc biệt là ý kiến của Tổ công đoàn Bảo trợ xã hội, trẻ em và bình đẳng giới với nội dung: “Nâng cao đời sống cán bộ công chức cơ quan Văn phòng sở”  đã được cán bộ đoàn viên công đoàn hưởng ứng và đánh giá cao; Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 03 đồng chí.

Ký giao ước thi đua giữa Cơ quan Văn phòng sở và Công đoàn CSTV Văn phòng Sở

Các đại biểu dự hội nghị đã chứng kiến Lễ ký giao ước thi đua giữa Cơ quan Văn phòng Sở và Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Sở, giữa các tổ công đoàn nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ chính trị và tổ chức tốt các hoạt động công đoàn năm 2023./.

Nguyễn Hiển Ngọc - Trưởng phòng Việc làm - ATLĐ