Quyết định ban hành danh muc tài liệu ôn tập vòng phỏng vấn (Vòng 2) kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội năm 2023.
Ngày 13/4/2023, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ ban hành Quyết định số 06/QĐ-HĐTDVC về việc ban hanh danh muc tài liệu ôn tập vòng phỏng vấn (Vòng 2) kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội năm 2023. Xem chi tiết Quyết định 06/QĐ-HĐTDVC tại đây: 06-QD-HDTDVC-QD-ban-hanh-DM-tai-lieu-on-tap-ky-tuyen-vien-chuc-2023.pdf và Danh mục tài liệu kèm theo Quyết định tại đây: 06-QD-HDTDVC-DM-kem-QD-ban-hanh-DM-tai-lieu-on-tap-ky-tuyen-vien-chuc-2023.pdf.