Trung tâm Điều dưỡng Người có công tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Sáng ngày 14/02/2023, Trung tâm Điều dưỡng Người có công Tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có Đồng chí Hoàng Công Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở.

Năm 2022, Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Công tác điều trị chăm sóc Thương bệnh binh được Trung tâm quan tâm chú trọng, Trung tâm đã chỉ đạo phòng Y tế - Phục hồi chức năng khắc phục mọi khó khăn thường xuyên chăm sóc, thăm khám và cấp thuốc điều trị kịp thời cho thương bệnh binh đảm bảo chu đáo, tận tình; Đối với công tác điều dưỡng Người có công, Trung tâm đã chủ động phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị, thành tổ chức đưa đón và thực hiện tốt việc chăm sóc sức khỏe cho các đối tượng trong thời gian điều dưỡng, các chế độ đối với đối tượng điều dưỡng đều được Trung tâm chi trả đầy đủ theo quy định, không để xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của đối tượng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Công Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Lao động -  Thương binh và Xã hội biểu dương tinh thần làm việc vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Trung tâm cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2022, tranh thủ sự ủng hộ của cấp trên để đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho các thương bệnh binh và đối tượng điều dưỡng; Đối với cán bộ, viên chức cần nêu cao tinh thần và thái độ phục vụ; Đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách, tiếp tục huy động các nguồn xã hội hóa; Xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp; Phối hợp chặt chẽ với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội các huyện, thị, thành trong việc xây dựng kế hoạch điều dưỡng, đổi mới chương trình điều dưỡng để thu hút đối tượng đến điều dưỡng.

Cũng tại Hội nghị, Trung tâm đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Giấy khen của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác năm 2022./.

Đồng chí Hoàng Công Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH và Giấy khen của Giám đốc Sở LĐTB&XH cho tập thể và các nhân có thành tích trong công tác năm 2022.

Nguyễn Thùy Dung -  Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ