Triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Ngày Đại dương thế giới (08/6/) năm 2023.

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Ngày Đại dương thế giới (8/6) năm 2023 với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa (Solutions to Plastic Pollution)” và “Hành tinh đại dương: Thủy triều đang thay đổi (Planet Ocean: Tides are Changing)”; Thực hiện kế hoạch số 1977/KH-UBND ngày 01/6/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Thọ về việc Triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Ngày Đại dương thế giới (08/6/) năm 2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ triển khai tuyên truyền cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan về tác hại của các sản phẩm nhựa dùng một lần nhằm thay đổi thói quen tiêu dùng, tăng cường sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sáng ngày 05/6/2023, Chi đoàn thanh niên Văn phòng Sở cùng với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức ra quân dọn dẹp, xử lý rác thải, trồng cây xanh trong khuôn viên cơ quan.

Chương trình đã truyền tải thông điệp quản lý, khai thác, sử dụng hiệu quả, bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo; xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên./.

Cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ dọn dẹp, cắt tỉa cây xanh

Đoàn viên thanh niên dọn dẹp rác thải

Trần Hoàng Long – Bí thư Chi đoàn Văn phòng Sở