Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Ngày 19/6/2023, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội khai mạc Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cơ bản về bảo đảm chất lượng trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) năm 2023. Đợt tập huấn gồm 02 Hội nghị: Hội nghị dành cho các trường cao đẳng; Hội nghị dành cho các trường trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên.

Hội nghị tập huấn đồng chí Hoàng Xuân Đoài – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội dự và chỉ đạo; phòng Giáo dục nghề nghiệp và 102 cán bộ, nhà giáo GDNN đến từ các trường cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh. Hội nghị tập huấn diễn ra trong 05 ngày từ ngày 19/6/2023 đến ngày 23/6/2023 mục đích trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về công tác bảo đảm chất lượng, triển khai thực hiện việc xây dựng, vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng và tự đánh giá chất lượng nhằm đổi mới quản trị cơ sở GDNN theo thông tư số 28/2017/TT-BLĐTBXH ngày 25/12/2017 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội quy định hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở GDNN; đồng thời giúp toàn thể cán bộ, nhà giáo cơ sở GDNN nhận thức được tầm quan trọng của việc tự đánh giá chất lượng cơ sở GDNN, công tác đảm bảo chất lượng và hoàn thiện được báo cáo tự đánh giá theo bộ tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quy định./.

Vũ Thu Thảo - Phòng Giáo dục nghề nghiệp