image banner
Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đã từ lâu, hình ảnh của thầy cô giáo đã đi vào tâm thức của con người Việt Nam như bóng dáng của người mẹ, người cha thứ hai. Thầy cô là người chèo đò cần mẫn và tận tuỵ, là người ươm những mầm xanh, gieo những hạt giống tốt cho đời. Trong sự nghiệp trồng người cao quý ấy, thầy cô giáo đã cống hiến bằng tất cả trí tuệ, tâm huyết, trách nhiệm và yêu thương đối với lớp lớp các thế hệ học trò. Bởi vậy, ngày 20/11 không chỉ có ý nghĩa để tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những con người đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà – mà còn là cơ hội để học trò được bày tỏ tình cảm, tấm lòng, sự tri ân với những người thầy, người cô đáng kính.  

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, sáng ngày 19/11/2022, trường PT Hermann Gmeiner đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Tham dự buổi lễ đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Tỉnh Phú Thọ; Lãnh đạo UBND Phường Dữu Lâu, Đại diện phụ huynh học sinh nhà trường; các đại biểu đại diện cho các đơn vị Làng trẻ em SOS Việt Trì, Viettel Phú Thọ, Viettin bank Chi nhánh Hùng Vương, công ty Cổ phần Bảo Minh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đạt giải cao đến từ các em học sinh của nhà trường như một lời cảm ơn chân thành sâu sắc gửi đến các toàn thể các thầy cô giáo. Những tiết mục múa hát, nhảy Aerobic đầy sôi động ấn tượng của các em học sinh, thầy cô ...đã khiến cho không khí ngày lễ rạo rực, náo nức, làm ấm lòng biết bao trái tim...

Tại buổi lễ, cô giáo Dương Thị Minh Phú - Hiệu trưởng trường đã ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác, cống hiến, gắn bó, đóng góp công sức cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường trong suốt thời gian qua. Cũng nhân dịp này, nhà trường đã khen thưởng các thầy cô giáo có thành tích cao trong năm học 2021-2022 và các tập thể lớp đứng đầu trong các hoạt động thi đua chào mừng Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, đem đến cho thầy và trò Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2022– 2023./.

anh tin bai

Nguyễn Thị Bích Lựu - Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH PHÚ THỌ
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Trưng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3.846.594; Email: soldtbxh@phutho.gov.vn

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/4/2016

Chịu trách nhiệm chính: Bà Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang