image banner
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Giáo dục học sinh ý thức bảo vệ môi trường là nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt cả năm học, nội dung này được lồng ghép thường xuyên trong các môn học chính khóa, trong các hoạt động của nhà trường. Xác định được mục đích ý nghĩa đó, chiều ngày 31 tháng 10 năm 2022, Tổ Tiểu học tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh với chủ đề “Chung tay bảo vệ môi trường”.

Buổi ngoại khóa diễn ra thật sôi nổi qua phần thi biểu diễn thời trang tái chế. Trong các bộ trang phục tự thiết kế bằng nguyên liệu túi nilon, ống hút nhựa, chai nhựa 40 mẫu nhí trình diễn các tiết mục thật đáng yêu. Những bộ trang phục này là những bức thông điệp truyền cảm hứng và lan tỏa đến các em học sinh, các thầy cô giáo và toàn xã hội về việc nâng cao ý thức trong bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa việc xả rác thải sinh hoạt bừa bãi, thu dọn rác tại các “điểm \nóng” về rác thải, bảo vệ cảnh quan môi trường, có thói quen tái sử dụng các sản phẩm hay lựa chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường. 

Buổi ngoại khóa đã giúp mỗi học sinh nâng cao nhận thức, từ đó thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm từ nhựa, không chỉ vì môi trường sống trong lành mà còn vì sức khỏe của chính mình. Qua đó, các em sẽ cùng chung tay hành động để tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn./.

anh tin bai

Nguyễn Thị Bích Lựu - Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH PHÚ THỌ
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Trưng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3.846.594; Email: soldtbxh@phutho.gov.vn

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/4/2016

Chịu trách nhiệm chính: Bà Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang