image banner
HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Tháng 11 về, tất cả các thế hệ học sinh lại hướng về thầy cô với tấm lòng biết ơn sâu sắc nhất. Đó chính là truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”. Đây cũng chính là dịp tôn vinh công lao to lớn của thầy cô - những người đã không quản khó khăn, vất vả dạy dỗ chúng ta nên người. Hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), ngày 14/11/2022, trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã tổ chức Hội thi văn nghệ ở cấp THPT và thi aerobic ở cấp Tiểu học.

Đến với Hội thi, các em học sinh đã mang đến những tiết mục hát múa, những điệu nhảy đặc sắc nhất. Bằng những lời ca, tiếng hát, các điệu múa, điệu nhảy các em gửi gắm lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô. Nếu ở THPT là các tiết mục hát múa được dàn dựng công phu, phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách biểu diễn thì ở Tiểu học lại thu hút người xem bởi sự sôi động và biểu diễn hết mình trong các tiết mục aerobic của các diễn viên không chuyên. Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh đã tạo nên bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động và nhiều màu sắc.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là một trong nhiều hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo. Hoạt động này đã làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11./.

 

anh tin bai

 

Tiết mục múa hát của Lớp 10D - Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

Nguyễn Thị Bích Lựu - Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH PHÚ THỌ
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Trưng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3.846.594; Email: soldtbxh@phutho.gov.vn

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/4/2016

Chịu trách nhiệm chính: Bà Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang