image banner
LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 9 VÀ KHỐI 12 NĂM HỌC 2022-2023.

Ngày 24/5/2023, Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì tổ chức lễ Tri ân trưởng thành cho toàn thể học sinh khối 9 và khối 12 năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ ngoài Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, học sinh khối 9, khối 12 còn có sự có mặt của các bậc phụ huynh đại diện cho Ban cha mẹ của 2 khối.

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ bước vào trường, giờ đây hành trình của các em tại trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã dần khép lại để bước sang một trang mới. Các em đã đến lúc rời xa mái trường, bước tiếp con đường phía trước. Nếu như với các em học sinh khối 9, đây là cột mốc hoàn thành 2/3 chặng đường học tập, thì với học sinh khối 12, buổi lễ mang ý nghĩa quan trọng khi các em đã chính thức hoàn thành chương trình bậc Trung học Phổ thông và chuẩn bị tương lai ở những chân trời Đại học. Lễ Tri ân là lời cảm ơn các thầy cô cũng như cha mẹ đã luôn chỉ bảo dạy dỗ các em suốt bao năm qua.

Tại buổi lễ cô Dương Thị Minh Phú – Hiệu trưởng nhà trường đã nhắn gửi với các em học sinh khối 9, khối 12 nhiều điều ý nghĩa trong buổi lễ đặc biệt. Cô mong rằng các em với ý chí và nghị lực sẽ chiến thắng trên con đường đi đến đích của mình, hãy biến ước mơ thành hiện thực, hãy tin vào chính mình...

Trong giây phút đặc biệt thiêng liêng này, các em học sinh đã gửi tặng những bó hoa tri ân, lời cảm ơn và cả những lời xin lỗi đến thầy cô và cha mẹ của mình. Cảm ơn ngôi trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã đi cùng các em qua khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất. Những khoảnh khắc này sẽ trở thành kỷ niệm đẹp đẽ trong hành trang vào đời của các em. Chúc các em luôn thành công trên chặng đường sắp tới./.

anh tin bai

Nguyễn Thị Bích Lựu - Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 603
  • Trong tuần: 5 994
  • Tất cả: 504721
Đăng nhập
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH PHÚ THỌ
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Trưng Vương, Việt Trì, Phú Thọ

Điện thoại: 0210.3.846.594; Email: soldtbxh@phutho.gov.vn

Giấy phép thiết lập Trang thông tin điện tử số 02/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/4/2016

Chịu trách nhiệm chính: Bà Phạm Thị Thu Hương, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
 Chung nhan Tin Nhiem Mang