Tuyên truyền về phòng chống tệ nạn xã hội cho đoàn viên thanh niên huyện Cẩm Khê

Ngày 02 tháng 04 năm 2019
Ngày 22/3/2019, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Phú Thọ phối hợp với Huyện Đoàn Cẩm Khê tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm, mua bán người cho đoàn viên, thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Cẩm Khê.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh, Ban Dân vận huyện ủy, lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội và hơn 200 đại biểu đại diện cho ĐVTN các xã, thị trấn thuộc huyện Cẩm Khê.

Tại hội nghị các báo cáo viên của Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội đã chia sẻ thông tin, kiến thức cơ bản về ma túy, mại dâm, mua bán người, tác hại của ma túy và cách phòng tránh ma túy cho các đoàn viên, thanh niên; hội nghị giúp cho các đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức bản thân về phòng tránh ma túy, mại dâm, mua bán người. Đồng thời, động viên khích lệ nêu cao vai trò, ý thức trách nhiệm của các đoàn viên thanh niên tham gia vào công tác Phòng chống tệ nạn xã hội, từ đó từng bước ngăn chặn, đẩy lùi tệ nạn xã hội góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

Kiều Thị Tố Loan- Chi cục Phòng chống TNXH