Thi rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh

Ngày 29 tháng 01 năm 2021

Sáng ngày 14/1/2021, Trường PT Hermann  Gmeiner Việt Trì phối hợp với Trung tâm Anh ngữ  Ocean Edu đã tổ chức  cuộc thi cuộc thi Rung chuông vàng Olympic tiếng Anh cho học sinh Trung học Cơ sở. Tham gia cuộc thi có 100 thí sinh là học sinh có thành tích học tiếng Anh  tốt của trường.

Cuộc thi đã tạo sân chơi trí tuệ cho các em học sinh Trung học Cơ sở, giúp các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trau dồi, rèn luyện kỹ năng nghe nói tiếng Anh, tạo hành trang phát triển trong tương lai. Các câu hỏi không chỉ xoay quanh kiến thức Tiếng Anh mà còn về các vấn đề khoa học, văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý trong và ngoài nước. Mỗi câu trả lời đúng ghi vào bảng là sự hiểu biết và tích lũy kiến thức của các em. Vì vậy, đòi hỏi các em phải thường xuyên học tập tốt trên lớp và trau dồi thêm kiến thức ngoài xã hội.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc nhất. Cuộc thi Rung Chuông Vàng Olympic Tiếng Anh  là một trong những hoạt động ngoại khóa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, góp phần nâng cao nhận thức của phụ huynh và học sinh về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ. Qua đó rèn luyện tính năng động, sáng tạo, mạnh dạn, tự tin cho các em học sinh, thúc đẩy khả năng sử dụng tiếng Anh ngày càng hiệu quả./.

Nguyễn Thị Bích Lựu-     Trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì