Tập huấn triển khai thực hiện Nghị định số 152_2020_NĐ-CP ngày 30_12_2020 của Chính phủ

Ngày 19 tháng 04 năm 2021

Ngày 16/4/2021, Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị tập huấn, triển khai thực hiện cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo quy định tại Nghị định số 152/2020/NĐ-CP ngày 30/12/2020 của Chính phủ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà thầu sử dụng lao động nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Minh Tuấn  – Phó Giám đốc, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu khai mạc, chỉ đạo Hội nghị.

Dự vào chỉ đạo Hội nghị có Ông Trần Minh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Lao động- Thương binh và Xã hội; đại diện Lãnh đạo Sở Ngoại Vụ và Uỷ ban nhân dân các huyện, thành, thị. Tham dự Hội nghị có các đại biểu của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Quản lý các khu công nghiệp, Sở Ngoại vụ, Công an tỉnh và trên 120 đại biểu của các doanh  nghiệp, tổ chức, cá nhân, nhà thầu sử dụng lao động nước ngoài trên địa bàn tỉnh.

Báo cáo viên của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hướng dẫn triển khai cấp giấy phép lao động cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam theo Nghị định số 152/2020/NĐ-CP

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo viên của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phổ biến các nội dung mới của Nghị định số 152/2020/NĐ-CP ngày 30/12/2020 của Chính phủ qui định về người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam và tuyển dụng, quản lý người lao động Việt Nam làm việc cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam. Hội nghị đã được báo cáo viên của Bộ Lao đọng – Thương binh và Xã hội giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện Nghị định./.

Các Đại biểu tại Hội nghị tập huấn triển khai Nghị định số 152/2020/NĐ-CP ngày 30/12/2020 của Chính phủ

Nguyễn Hiển Ngọc – Tp. Việc làm – An toàn lao động