MÍT TINH, GIAO LƯU VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY 26/6 NĂM 2019

Ngày 01 tháng 07 năm 2019

Nguyễn Thế Hùng

PGĐ Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Phú Thọ - Cơ sở 1.

Thực hiện kế hoạch số 30/KH-SLĐTBXH ngày 13/6/2019 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ về hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy năm 2019. Được sự đồng ý của lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH tỉnh, ngày 26/6/2019, Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Phú Thọ - Cơ sở 1 đã tổ chức chương trình mít tinh, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao giữa cán bộ và học viên đang cai nghiện, chữa trị tại Cơ sở. Tới dự lễ mít tinh có đồng chí: Nguyễn Bình – Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống TNXH tỉnh, đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện Đoan

Với chủ đề “Hãy suy nghĩ trước khi bắt đầu”, tại buổi mít tinh, cán bộ Cơ sở đã tuyên truyền cho học viên về nhận biết các loại ma túy và tác hại của ma túy; các quan điểm của Đảng, Nhà nước về tội phạm, tệ nạn ma túy hiện nay…. Các học viên cũng bày tỏ quyết tâm chữa trị cai nghiện; cùng tuân thủ chặt chẽ nội quy, quy chế Cơ sở để quyết tâm cai nghiện ma tuý thành công, tái hoà nhập cộng đồng, phấn đấu trở thành những công dân tốt cho gia đình và xã hội.

Ngay sau lẽ mít tinh, Cơ sở Điều trị nghiện ma túy – Cơ sở 1 đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, thi đấu bóng chuyền hơi giữa cán bộ và học viên đang cai nghiện tại nhằm tao không khí vui tươi, lành mạnh tại cơ sở.

Các hoạt động mít tinh, tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao là hoạt động thường xuyên của Cơ sở Điều trị nghiện ma túy tỉnh Phú Thọ - Cơ sở 1 nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cán bộ và học viên đang cai nghiện, chữa trị, giáo dục tại Cơ sở về công tác phòng chống ma tuý nói chung, công tác cai nghiện ma tuý, phục hồi nói riêng, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết cho các học viên từ đó các học viên yên tâm điều trị, quyết tâm từ bỏ ma tuý, tái hoà nhập cộng đồng một cách bền vững, làm giảm tệ nạn nghiện ma túy, góp phần ổn định an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn./.