LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020, 2021 TRƯỜNG PHỔ THÔNG HERMANN GMEINER VIỆT TRÌ

Ngày 15 tháng 09 năm 2020

Sáng ngày 5/9/2020, trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của ngày hội đến trường, toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường PT Hermann Gmeiner Việt Trì đã đón mừng Lễ khai giảng năm học 2020-2021. Đây cũng là năm học đầu tiên Chương trình giáo dục phổ thông mới được triển khai bắt đầu từ lớp Một.

Nhà trường đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo:  Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội, UBND thành phố Việt Trì, Viettel Phú Thọ cùng đại diện Hội cha mẹ học sinh toàn trường đến dự khai giảng.

Trong Lễ khai giảng, các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh đã lắng nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới. Tiếng trống khai trường vang lên rộn rã, náo nức lòng người báo hiệu một năm học mới nhiều thắng lợi.

Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã trao 13 suất học bổng Hermann Gmeiner trị giá 40.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong học tập; 14 em học sinh được học bổng Odon Vallet trị giá 11.000.000 đồng/1 suất sẽ được trao tại nhà hát lớn Hà Nội; đồng thời nhà trường cũng tặng thưởng cho các em học sinh lớp 12 đạt thành tích cao trong kỳ thi Đại học vừa qua.

Lễ khai giảng năm học 2020-2021 được diễn ra trang trọng, ý nghĩa đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch COVID-19. Mặc dù thời gian không quá 45 phút nhưng buổi lễ đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người. Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh trong năm học mới này sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Thị Bích Lựu – Trường PT Herman Gmeiner Việt Trì