Lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Phú Thọ đến thăm Trung tâm Điều dưỡng Người có công nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Ngày 30 tháng 07 năm 2021

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 -27/7/2021), sáng ngày 26/7/2021 Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ vinh dự được tiếp đón đoàn đại biểu đại diện cho Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Phú Thọ do đồng chí Phan Trọng Tấn - Tỉnh ủy viên - Phó chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi và tặng quà các Thương bệnh binh của Trung tâm. Cùng đi, có đồng chí Nguyễn Minh Xuyên - Tỉnh Ủy viên, Bí thư thị ủy thị xã Phú Thọ và các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu chiến binh, lãnh đạo các ban ngành của tỉnh và thị xã Phú Thọ.

Đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh đồng chí Phan Trọng Tấn đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ và các thương, bệnh binh đã cống hiến, hy sinh vì nền hòa bình, độc lập và thống nhất đất nước. Đồng chí Phan Trọng Tấn cũng khẳng định, trong những năm qua, Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chính sách ưu đãi đối với các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Công tác đền ơn đáp nghĩa là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta và đã trở thành việc làm thường xuyên của cả hệ thống chính trị qua đó cũng góp phần giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng có cuộc sống ổn định và ngày càng được nâng cao. Đồng chí Phan Trọng Tấn cũng hy vọng các thương, bệnh binh không ngừng phát huy, nối tiếp truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Đ/c Phan Trọng Tấn - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Tỉnh ủy -HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh Phú Thọ tặng quà các thương, bệnh binh

Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ viên chức của Trung tâm Điều dưỡng người có công trong thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng các thương, bệnh binh… và đề nghị cán bộ, viên chức Trung tâm và các thương, bệnh binh phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao cho./.

Phạm Quang Nhạc – Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng Người có công