Lãnh đạo Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đến thăm và tặng quà các thương bệnh binh nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Ngày 14 tháng 01 năm 2020

           Ngày 08/01/2020, nhân dịp Tết Canh Tý, đoàn công tác Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội do Thứ trưởng Lê Tấn Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ. Cùng đi, có đồng chí Nguyễn Văn Hồi - Cục trưởng Cục Bảo trợ Xã hội; đồng chí Nguyễn Xuân Long - Phó Cục trưởng Cục Người có công; đồng chí Phạm Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cùng đại diện một số đơn vị thuộc Bộ, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ.

          Thứ trưởng Lê Tấn Dũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các thương, bệnh binh, gia đình người có công với Cách mạng, khẳng định việc chăm sóc thương binh, bệnh binh nói riêng và Người có công nói chung là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước ta, truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta. Thứ trưởng nhấn mạnh: Dù còn một bác thương binh cũng phải dốc lòng để chăm lo, chăm sóc với tất cả trách nhiệm và lòng biết ơn. Vì vậy, Thứ trưởng mong muốn tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng các thương bệnh binh.

            Nhân dịp Tết đến Xuân về, Thứ trưởng chúc các thương binh, bệnh binh vượt qua nỗi đau do các vết thương để lại luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho thế hệ đi sau./.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tặng quà các Thương bệnh binh

Nguyễn Thị Thùy Dung - Trung tâm Điều dưỡng NCC