Hơn 1100 học sinh được tuyên truyền phòng chống tệ nạn ma túy trong học đường

Ngày 31 tháng 05 năm 2018
Ngày 23/5/2018, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội Phú Thọ phối hợp với Huyện đoàn Đoan Hùng tổ chức hội nghị tuyên truyền về phòng chống tệ nạn ma túy cho hơn 1100 học sinh trường PTTH Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó chủ tịch UBND huyện Đoan Hùng; đồng chí Nguyễn Bình – Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội; Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đoan Hùng; Ban giám hiệu trường PTTH Đoan Hùng.

          Tại buổi truyền thông báo cáo viên đã cung cấp những thông tin khái quát các loại ma túy phổ biến và tác hại; những kiến thức cơ bản về dấu hiệu nhận biết người sử dụng ma túy và cách phòng tránh tệ nạn ma túy trong học đường. Các báo cáo viên đã đưa ra các câu hỏi tình huống và được các em học sinh tích cực tham gia trả lời.

Thông qua hoạt động tuyên truyền góp phần trang bị những kiến thức cơ bản đối với học sinh trường PTTH Đoan Hùng về công tác phòng chống tệ nạn ma túy và đẩy lùi tệ nạn ma túy trong học đường.

Tại hội nghị, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội đã trao 20 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả cao trong học tập./.

 

Lê Anh Dũng – Chi cục Phòng chống tệ nan xã hội Phú Thọ