Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên Huyện đoàn Hạ Hòa năm 2018

Ngày 15 tháng 05 năm 2018
Ngày 08/5/2018, Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội tỉnh Phú Thọ phối hợp với Đoàn TNCSHCM huyện Hạ Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng chống tệ nạn xã hội cho các cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 33 xã trên địa bàn huyện Hạ Hòa.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Chí Cường - Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phú Thọ; đồng chí Nguyễn Ngọc Hướng - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Hạ Hòa, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy - UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Hạ Hòa; Lãnh đạo và cán bộ của Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội; Ban Thường vụ Huyện đoàn; lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện cùng hơn 150 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 33 xã trên địa bàn huyện.

Tại buổi tuyên truyền, các báo cáo viên của chi cục đã cung cấp những thông tin khái quát thực trạng của tệ nạn xã hội và công tác phòng chống tệ nạn xã hội trên cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đồng thời tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật cơ bản về phòng chống tệ nạn xã hội và cách phòng tránh tệ nạn xã hội trong đoàn viên, thanh niên.

Thông qua nội dung tuyên truyền, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên của huyện đoàn Hạ Hòa đã được trang bị những kiến thức cơ bản trong công tác phòng chống tệ nạn xã hội, góp phần nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ trên địa bàn về hiểm họa của các tệ nạn ma túy, mại dâm, mua bán người, góp phần làm giảm tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Lê Anh Dũng - Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội