HỘI NGHỊ CÁC TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG NĂM 2020

Ngày 31 tháng 12 năm 2021

Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng và điều dưỡng luân phiên người có công luôn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội nói chung và của các Trung tâm Điều dưỡng người có công nói riêng. Đây là nhiệm vụ thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân với các thế hệ cha anh đi trước đã sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, điều dưỡng luân phiên người có công, trong hai ngày 26 và 27 tháng 12 năm 2020, Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ đã tổ chức hội nghị các Trung tâm Điều dưỡng người có công năm 2020 với sự góp mặt của 16 Trung tâm. Đây là hoạt động thường niên của các Trung tâm điều dưỡng người có công các tỉnh Bắc miền Trung và miền Bắc từ tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra. Hội nghị là dịp để các Trung tâm có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác nhằm hướng đến việc làm tốt công tác chăm sóc và điều dưỡng luân phiên người có công, giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội các tỉnh.

Cũng trong dịp này, Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ đã đưa các đoàn đến dâng hương Đền Hùng – Nơi cội nguồn của các dân tộc Việt Nam, giúp các đại biểu hiểu hơn về đất Tổ Vua Hùng và quảng bá du lịch của tỉnh Phú Thọ./.

Các đoàn đại biểu giao lưu tại Hội nghị

Các đoàn đại biểu dâng hương tại Đền Hùng

Phạm Quang Nhạc - GĐ Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh