Hội Cựu chiến binh Trung tâm Điều dưỡng Người có công tổ chức gặp mặt nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hội Cựu chiến binh và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Ngày 25 tháng 12 năm 2019

          Nhân dịp Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam và 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Hội Cựu chiến binh Trung tâm Điều dưỡng Người có công đã tổ chức buổi gặp mặt các thành viên Hội Cựu chiến binh Trung tâm. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Công Vĩnh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã Phú Thọ, đồng chí Vũ Doanh Nam - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm.

          Với đặc thù nhiệm vụ của Trung tâm là chăm sóc, nuôi dưỡng thương bệnh binh nặng nên trong tổng số 31 cựu chiến binh Trung tâm thì có đến 29 thành viên là thương bệnh binh nặng vì vậy việc sinh hoạt Hội gặp không ít khó khăn, tuy nhiên với truyền thống của "Bộ đội Cụ Hồ" vượt qua mọi khó khăn, hội Cựu chiến binh Trung tâm vẫn luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua bệnh tật, vượt qua những đau đớn về thể xác mỗi khi vết thương tái phát để sống vui, sống khỏe, sống có ích.

          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Công Vĩnh - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Thị xã biểu dương những thành tích mà hội Cựu chiến binh Trung tâm đã đạt được đồng thời mong muốn trong thời gian tới phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, của Hội Cựu chiến binh thì cựu chiến binh Trung tâm Điều dưỡng Người có công sẽ phấn đấu hơn nữa vượt qua mọi khó khăn, bệnh tật để trở thành tấm gương sáng cho con cháu noi theo, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.

          Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Công Vĩnh đã trao Kỷ niệm chương hội Cựu chiến binh Việt Nam cho 4 đồng chí, và trao Kỷ niệm chương của hội Cựu chiến binh chiến trường Vị Xuyên cho 7 đồng chí.

(Đ/c Đinh Công Vĩnh - Chủ tịch Hội CCB Thị xã Phú Thọ trao Kỷ niệm chương của Hội CCB chiến trường Vị Xuyên cho CCB Trung tâm Điều dưỡng Người có công)

Nguyễn Thị Thùy Dung - Trung tâm Điều dưỡng Người có công