HOẠT ĐỘNG TẶNG QUÀ NGƯỜI NGHÈO VÀ TRẺ EM NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CANH TÝ 2020

Ngày 06 tháng 01 năm 2020

Đón Tết Nguyên đán Canh tý 2020, ngày 04/01/2020, Chi đoàn Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Hoa Từ Tâm, công ty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại (Chí Linh - Hải Dương) tổ chức trao tặng 400 áo phao, 120 cặp xách, đồ dùng học tập và hàng trăm đôi tất cho các em học sinh mầm non và tiểu học tại điểm trường xã Văn Miếu, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. Cùng ngày, đoàn thiện nguyện còn trao 20 suất cho 20 hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà gồm 01 chăn bông, 01 phích nước, mỳ tôm và các đồ gia vị khác. Tổng giá trị của Chương trình trên 100 triệu đồng. Những món quà có ý nghĩa thiết thực động viên tinh thần các hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã vùng cao của huyện Thanh Sơn chuẩn bị đón Tết vui tươi, hạnh phúc, góp phần đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện vì an sinh xã hội, nâng cao vai trò, ý thức, trách nhiệm, sẻ chia của thế hệ trẻ và xã hội đối với đối với người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt./.

Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bí thư Chi đoàn Văn phòng Sở