CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO SỞ THAM GIA TẾT TRỒNG CÂY VÀ DỰ CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021

Ngày 19 tháng 02 năm 2021

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, cứ mỗi độ Xuân về, nhân dân ta lại tổ chức Tết trồng cây, dần dần, hoạt động này đã trở thành một tập quán tốt đẹp, góp phần tích cực xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh, sạch, đẹp, đồng thời có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của người dân về tầm quan trọng của cây xanh đối với cuộc sống.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, sáng 17/02/2021 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Tân Sửu), tại Công viên Văn Lang, thành phố Việt Trì, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Phú Thọ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Tân Sửu – 2021. Tham dự chương trình, về phía Sở Lao động - Thương binh và Xã hội có đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đồng chí Hoàng Công Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Trần Minh Tuấn – Phó Giám đốc Sở.

Đồng chí Hoàng Công Thủy – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí Lãnh đạo tỉnh

chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Sở tại khu vực cây Vối do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trồng, chăm sóc.

Cũng trong không khí vui vẻ, đầm ấm của ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã gửi tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức biệt phái, người lao động cơ quan Văn phòng Sở và Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội lời chúc mừng năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, đồng thời tiếp tục phát huy kinh nghiệm, kết quả đã đạt được, với khí thế mới, quyết tâm mới, thực hiện thắng lợi chỉ tiêu kế hoạch của ngành năm 2021, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình gặp mặt./.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu chúc mừng năm mới.

Đồng chí Hoàng Công Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chúc tết cán bộ cơ quan.

Đồng chí Trần Minh Tuấn – Phó Giám đốc Sở chúc tết cán bộ cơ quan.

Tiết mục văn nghệ của đồng chí Việt Dũng – Kiều Ly.

Tiết mục văn nghệ của tập thể đoàn viên thanh niên.

Phạm Quang Hoàng Việt - Thanh tra Sở LĐTBXH